คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ไปรษณีย์ไทย EMS ลงทะเบียน

รวบรวมคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ไปรษณีย์ไทย EMS ลงทะเบียน ตามรายละเอียดด้านล่าง

EMS กับ ลงทะเบียนแตกต่างกันยังไง - Pantip

15 มิ.ย. 2018 ... ธรรมดา ไม่สามารถเชคได้ในเวปไซต์ มีเพียงใบเสร็จเก็บติดตัวไว้เป็นหลักฐาน ถ้าของถูกส่ง ล่าช้า ไม่ถึงปลายทาง ทำได้เพียงนำใบเสร็จไปทำเรื่องสอบสวนที่ไปรษณีย์.

Track And Trace : EMS : Thailand Post

EMS World ไปรษณีย์ด่วนพิเศษระหว่างประเทศ. Courier Post ระหว่างประเทศ. ไปรษณีย์ ลงทะเบียนระหว่างประเทศ. พัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศ.

ไปรษณีย์ ส่งของแบบลงทะเบียน ช้าสุดกี่วันคะ? - Pantip

21 มิ.ย. 2013 ... ส่งจาก กทม ไป เชียงใหม่ แบบลงทะเบียน 7 วันแล้วยังไม่ได้ของเลย ... บางทีการมีไปรษณีย์ ไทยอยู่เจ้าเดียวก็อาจจะทำให้ไม่เกิดการพัฒนาเพราะไม่มีคู่แข่งในระดับที่ราคาพอๆ ... เข้าใจ ว่าลงทะเบียนมันก็ต้องช้ากว่า EMS แน่ๆ แต่มันไม่ควรช้าขนาดนี้นะครับ ...

ส่ง ems ต่างประเทศ ประมาณกี่วันถึงคะ - Pantip

EMS (Express Mail Service) ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ ส่งของไป USA ใช้เวลา 4 วัน. AIR ไปรษณีย์ทางอากาศ ส่งของไป ... เคยส่งจดหมายไปรษณีย์ไทยไปสวิสลงทะเบียน 7 วันถึง คะ ...

เช็คการส่งพัสดุว่าเป็นemsหรือลงทะเบียนได้ไหมคะ - Pantip

ขนส่งสินค้า ไปรษณีย์ไทย. คือว่าสั่งของไปแล้วทางร้านค้าให้เลขแทรคกิ้งมา ตอนสั่งเราบอก ว่าให้ส่ง ems ค่ะ แต่ว่าพอเช็ค มันขึ้นแค่รับเข้าระบบ เมื่อวานวันศุกร์ที่ 24 ...

ดาวน์โหลดอัตราค่าบริการไปรษณีย์ พัสดุลงทะเบียนEMS จากที่ไหนคะ - Pantip

12 พ.ค. 2016 ... ดาวน์โหลดอัตราค่าบริการไปรษณีย์ พัสดุลงทะเบียน EMS จากที่ไหนคะ เข้าไปหาในเวปไซด์ ของไปรษณีย์ไทย ไม่เห็นมีเลยค่ะ. 0.

พัสดุEMS ขึ้นต้นด้วยR ได้มั้ยคะ - Pantip

4 พ.ค. 2016 ... EMS ไทยน่าจะเริ่มด้วย E นะครับ ... รหัสที่ขึ้นต้นด้วย R จะเป็นการส่งจดหมายลงทะเบียน รหัสตัวที่ 2 จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆเช่นกันเช่น RE, RFมาตรฐานนำจ่ายประมาณ 4-5 วัน ... R คือ ลงทะเบียน ค่าส่งถูกกว่า EMS ถึงช้ากว่า (บางทีก็พอๆกันแล้วแต่ไปรษณีย์) ...

ส่ง EMS หรือลงทะเบียน ต้องใช้บัตรประชาชนทุกครั้งเลยหรือเปล่า - Pantip

8 ส.ค. 2017 ... รอวันเจ๊งได้เลยไปรษณีย์ไทย แค่ซองจดหมายลงทะเบียน ...

ไปรษณีย์ไทยปรับเพดานน้ำหนักพัสดุลงทะเบียน เพิ่มทางเลือกให้ผู้ค้า ...

16 ม.ค. 2019 ... https://pantip.com/topic/37110694 ในที่สุดวันนี้เราก็ได้คำตอบที่ชัดเจน พัสดุลงทะเบียน แบบ eCo Post จำกัดขนาดกล่องที่ กว้าง+ยาว+สูง ไม่เกิน ...

ไปรษณีย์ลงทะเบียนช้ากว่า ems เพราะเค้าถ่วงเวลาไว้หรือเปล่า - Pantip

13 มิ.ย. 2013 ... เลยสงสัยว่าเค้าทำระบบไปรษณีย์ลงทะเบียนธรรมดาขึ้นมาเพื่อที่จะขายแบบ ems หรือเปล่า ถ้าไม่มีแบบ ems เวลาส่งแบบธรรมดาก็ถึงเร็วแบบ ems อยู่แล้ว ...